ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

กระทู้ล่าสุด

#1
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร / สินค้าอุตสาหกรรมวาล์ว บริษัท ท...
กระทู้ล่าสุด โดย arissara.ai - มี.ค 13, 2023, 01:19 ก่อนเที่ยง
บริษัท ที.วี.พี. วาล์ว แอนด์ นิวแมติค จำกัด (TVP) ริเริ่มจัดจำหน่ายและนำเข้าสินค้าอุตสาหกรรมวาล์วตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 อีกทั้งยังได้รับอนุญาตให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ดังระดับโลก เช่น GEMU (Germany), PISCO (Japan), WIKA (Thailand), Hafner (Germany), BAR (Germany) and MEDAN (Germany) รวมทั้งแบรนด์พาร์ทเนอร์อื่นๆอีกมากมาย

โดยสินค้าที่ TVP ดูแลนั้นมีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น Rodless Cylinder Diaphragm Valve ข้อต่อลม Sanitary Valve และ Sanitary Sensor เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมืออาชีพที่ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 28 ปี ดังนั้นคุณภาพสินค้าและบริการของเราได้รับการยอมรับและเชื่อถือจากลูกค้า โรงงานและผู้รับเหมาจำนวนมากที่เข้ามาปรึกษาและใช้บริการกับทีมผู้เชี่ยวชาญจาก TVP

ทั้งนี้ ทางบริษัทได้เพิ่มความชำนาญในกลุ่มอุตสาหกรรมวาล์ว อุปกรณ์วัดคุมและอุปกรณ์นิวแมติค

1.วาล์วและอุปกรณ์วัดคุม สำหรับระบบน้ำ อุตสาหกรรมผลิตยา เวชภัณฑ์ เครื่องสำอางและการผลิตอาหารและเครื่องน้ำ
2.วาล์วและอุปกรณ์วัดคุม สำหรับระบบบำบัดน้ำ ในทุกอุตสาหกรรม
3.วาล์วและอุปกรณ์วัดคุม สำหรับงานเคมีในระบบน้ำ โรงงานผลิตอาหาร-เครื่องดื่ม และโรงไฟฟ้า
4.อุปกรณ์สุญญากาศ ในงานหยิบ-จับ-ยก-วาง รวมถึงอุปกรณ์วัดคุม สำหรับระบบลำเลียงอัตโนมัติ โรงงานฉีดพลาสติก ขึ้นรูปโลหะ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอิเล็คทรอนิกส์
5.อุปกรณ์นิวแมติคทั่วไป สำหรับทุกอุตสาหกรรม

ทีมผู้เชี่ยวชาญของ TVP จะสื่อสารกับโรงงาน และผู้รับเหมาโดยตรง ทั้งในเชิงความรู้และสินค้าผ่านจากการอบรบ ณ โรงงานของสินค้า งานสัมมนาและออนไลน์ เราโฟกัสที่จะให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรามากที่สุด

นอกจากนี้ทางเราใส่ใจกับทุกการขายและบริการครบวงจร โดยประเมินความต้องการของลูกค้าตลอดจนเก็บสินค้าคงคลังอย่างมืออาชีพและการบริการจะถูกประเมินจากบุคลากรร่วมกับซอฟท์แวร์ เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว
ต้องการคำแนะนำหรือปรึกษากับทีมผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับสินค้าและบริการ ติดต่อ https://www.tvp.co.th/
เบอร์: 02-028 2877 อีเมล: marketing@tvp.co.th
#2
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร / เครื่องจักรพลาสติก บริษัท อินเ...
กระทู้ล่าสุด โดย arissara.ai - มี.ค 13, 2023, 01:17 ก่อนเที่ยง
บริษัท อินเตอร์แมช แอนด์ เซอร์วิส จำกัด หรือ INTERMACH & SERVICE (IMS) เริ่มก่อตั้งในปี พศ.2538 ด้วยประสบการณ์นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรพลาสติกที่ครบวงจรมากกว่า 25 ปี ไม่ว่าจะเป็น

1.เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดพลาสติกขนาดเล็ก
2.เครื่องฉีดพรีฟอร์ม แม่พิมพ์พรีฟอร์ม หลอดพรีฟอร์ม
3.เครื่องอบเม็ดพลาสติก
4.เครื่องเป่าขวด
5.เครื่องบรรจุน้ำดื่ม
6.เครื่องสวมฉลากแพ็คโหล
7.เครื่องเป่าถัง
8.เครื่องเป่าขวดพลาสติก PET, PP Clear และ PE ชั้นนำของประเทศ
9.เครื่องฉีดพลาสติกมือสอง เครื่องฉีดมือสองไฟฟ้า

รวมทั้งการนำเข้าสินค้ามือสองหลากหลายแบรนด์ดังคุณภาพสูง เพื่อจัดจำหน่ายในราคาที่เป็นมิตร จากประเทศญี่ปุ่น เช่น Toshiba, Nissei, Mitsubishi, JSW เป็นต้น

นอกจากสินค้าแล้วเรายังมีบริการที่คอยพัฒนาอยู่เสมอ ทั้งการออกแบบ ติดตั้ง และทดสอบการผลิตสินค้าจริง เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

โดย IMS จัดอบรมบุคลากรเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องจักรพร้อมกับบริการหลังการขายโดยช่างชำนาญงาน บำรุงรักษา ที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการ และติดตามข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่นี่ https://intermachservice.co.th/
Tel: 02-706-0533 (-5)
#3
กระดานสนทนา / ต่อ: เล่นเน็ตบ้าน ไวไฟ(WIFI) ไ...
กระทู้ล่าสุด โดย hwz2020 - ก.พ 05, 2023, 02:41 ก่อนเที่ยง
:)  :)  :)  :)  :)  :)
#4
กระดานสนทนา / เล่นเน็ตบ้าน ไวไฟ(WIFI) ได้แรง...
กระทู้ล่าสุด โดย hwz2020 - ก.พ 05, 2023, 02:41 ก่อนเที่ยง
สำหรับใครที่กำลังคิดว่า เน็ตเราทำไมช้าจัง วันนี้ปุ๊กมีไอเทมเด็ดๆที่จะช่วยให้อินเตอร์เน็ต และสัญญาณไวไฟแรงยิ่งขึ้น มาบอก
Access Point คืออะไร?
การใช้งานอินเทอร์เน็ตในบ้าน ส่วนใหญ่ก็มักจะมีตัว Router ที่มีการกระจายสัญญาณเน็ตมาให้ในตัวอยู่แล้ว เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้งานกับคอมฯ โน็ตบุ๊ค หรือว่ามือถือก็ตาม ซึ่งถ้าเป็นการติดเน็ตในพื้นที่ที่ไม่ได้ใหญ่มากนัก อย่างบ้านที่ไม่ได้มีหลายห้องก็จะไม่ได้เจอปัญหาเน็ตบ้านช้ามากนัก แต่หากเป็นบ้านที่มี 2 ชั้นขึ้นไป หรือ หลายห้อง ยังไงก็หนีปัญหานี้ไม่พ้น
ตัวAccess point นี้จะทำหน้าที่ในการกระจายสัญญาณ WiFi จาก Router โดยตรงเป็นหลักเลย ส่วนใหญ่แล้วการใช้งานจะนิยมนำไปใช้งานเพื่อขยายสัญญาณในจุดที่ต้องการใช้จุดนั้น เพื่อให้มีความเร็วเน็ตที่เพิ่มมากขึ้น กระจายการเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ไกลมากขึ้น และรองรับสัญญาณในวงเน็ตเดียวกัน โดยสามารถเชื่อมต่อได้กับสาย LAN มาจากตัว Router โดยตรง ในปัจจุบัน จะมีแบรนด์ TP-LINK, Ubiquiti หรือ แบรนด์ดังอย่าง CISCO ก็สามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างดีเยี่ยม


สามารถเข้าไปหาซื้อกันได้เลยน้าาที่นี่ ขายอุปกรณ์ไอที สินค้าไอทีหลากหลาย ส่งฟรี ค้าบบบบ

#5
กระดานสนทนา / Appika แอปพลิเคชั่นสำหรับทำธุร...
กระทู้ล่าสุด โดย info@appika - ม.ค 19, 2023, 02:54 ก่อนเที่ยง
Appika business management application ซอฟต์แวร์สำหรับทำธุรกิจออนไลน์แบบครบวงจรเพื่อการเติบโตทางธุรกิจให้กับคุณ เพื่อที่ทำงานได้ดียิ่งขึ้นด้วยแอปพลิเคชันทางธุรกิจแบบครบวงจรของ Appika ที่ออกแบบมาเพื่อให้ธุรกิจของคุณนั้นง่ายมากขึ้น เพิ่มศักยภาพให้ทีมของคุณและได้ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น Appika แพลตฟอร์มธุรกิจออนไลน์ที่คุณจะหลงรัก Appika นำทุกสิ่งที่คุณต้องการในการจัดการธุรกิจของคุณมาไว้ที่ปลายนิ้วของคุณ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นมีขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือองค์กรขนาดใหญ่ ซอฟต์แวร์ธุรกิจของ Appika จะมอบความยืดหยุ่นและความสามารถในการขยับขยายเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ Info@appika.com หรือเว็บไซต์ Appika.com