สินค้าอุตสาหกรรมวาล์ว บริษัท ที.วี.พี. วาล์ว แอนด์ นิวแมติค จำกัด (TVP)

เริ่มโดย arissara.ai, มี.ค 13, 2023, 01:19 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

arissara.ai

บริษัท ที.วี.พี. วาล์ว แอนด์ นิวแมติค จำกัด (TVP) ริเริ่มจัดจำหน่ายและนำเข้าสินค้าอุตสาหกรรมวาล์วตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 อีกทั้งยังได้รับอนุญาตให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ดังระดับโลก เช่น GEMU (Germany), PISCO (Japan), WIKA (Thailand), Hafner (Germany), BAR (Germany) and MEDAN (Germany) รวมทั้งแบรนด์พาร์ทเนอร์อื่นๆอีกมากมาย

โดยสินค้าที่ TVP ดูแลนั้นมีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น Rodless Cylinder Diaphragm Valve ข้อต่อลม Sanitary Valve และ Sanitary Sensor เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมืออาชีพที่ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 28 ปี ดังนั้นคุณภาพสินค้าและบริการของเราได้รับการยอมรับและเชื่อถือจากลูกค้า โรงงานและผู้รับเหมาจำนวนมากที่เข้ามาปรึกษาและใช้บริการกับทีมผู้เชี่ยวชาญจาก TVP

ทั้งนี้ ทางบริษัทได้เพิ่มความชำนาญในกลุ่มอุตสาหกรรมวาล์ว อุปกรณ์วัดคุมและอุปกรณ์นิวแมติค

1.วาล์วและอุปกรณ์วัดคุม สำหรับระบบน้ำ อุตสาหกรรมผลิตยา เวชภัณฑ์ เครื่องสำอางและการผลิตอาหารและเครื่องน้ำ
2.วาล์วและอุปกรณ์วัดคุม สำหรับระบบบำบัดน้ำ ในทุกอุตสาหกรรม
3.วาล์วและอุปกรณ์วัดคุม สำหรับงานเคมีในระบบน้ำ โรงงานผลิตอาหาร-เครื่องดื่ม และโรงไฟฟ้า
4.อุปกรณ์สุญญากาศ ในงานหยิบ-จับ-ยก-วาง รวมถึงอุปกรณ์วัดคุม สำหรับระบบลำเลียงอัตโนมัติ โรงงานฉีดพลาสติก ขึ้นรูปโลหะ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอิเล็คทรอนิกส์
5.อุปกรณ์นิวแมติคทั่วไป สำหรับทุกอุตสาหกรรม

ทีมผู้เชี่ยวชาญของ TVP จะสื่อสารกับโรงงาน และผู้รับเหมาโดยตรง ทั้งในเชิงความรู้และสินค้าผ่านจากการอบรบ ณ โรงงานของสินค้า งานสัมมนาและออนไลน์ เราโฟกัสที่จะให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรามากที่สุด

นอกจากนี้ทางเราใส่ใจกับทุกการขายและบริการครบวงจร โดยประเมินความต้องการของลูกค้าตลอดจนเก็บสินค้าคงคลังอย่างมืออาชีพและการบริการจะถูกประเมินจากบุคลากรร่วมกับซอฟท์แวร์ เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว
ต้องการคำแนะนำหรือปรึกษากับทีมผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับสินค้าและบริการ ติดต่อ https://www.tvp.co.th/
เบอร์: 02-028 2877 อีเมล: marketing@tvp.co.th